ห้องอาหาร THE CAFÉ กุ้งแม่น้ำ และ หมูสันในย่าง ซอสมะขาม และ โรสแมรี่, กุ้งแม่น้ำทอดราดซอสมาซาร่า เสิร์ฟพร้อมผักย่าง และมันอบเมนูคนรักกุ้งแม่น้ำ เอาใจคนรักกุ้งเป็นชีวิตจิตใจด้วยเมนูกุ้งแม่น้ำคุณภาพเยี่ยม ที่เราคัดสรรนำมาทำเป็นเมนูชั้นเลิศ อาทิ กุ้งแม่น้ำ และหมูสันในย่าง ซอสมะขาม และโรสแมรี่หรือ กุ้งแม่น้ำทอดราดซอสมาซาร่า เสิร์ฟพร้อมผักย่าง และมันอบ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยตลอดเดือนพฤศจิกายน ที่ ห้องอาหารเดอะ คาเฟ่
THE CAFÉ RESTAURANT
* RIVER BOUNTY* Pan Fried River Prawns and Grilled Medallions of pork with Tamarind and Rosemary Sauce, Sauteed River Prawns with Masala Sauce Served with Grilled Mixed Vegetables and Roasted Potato
|
ห้องอาหาร SAICHOL เนื้อย่างใบชะพลู, กุ้งผัดตระไคร้ เวียดนามจานอร่อย คนรักสุขภาพห้ามพลาดความอร่อย ที่ ห้องอาหารสายชล จัดมาให้ตลอดเดือนพฤศจิกายน อาทิ เนื้อย่างใบชะพลู และ กุ้งผัดตระไคร้ รับประกันความอร่อยที่คุณจะต้องติดใจ จนขอสักใหม่อีกจาน
SAICHOL RESTAURANT
* VIETNAMESE VERVE * Grilled Filled of Beef with King Henry Leave, Stir Fried Prawns with Lemongrass Sauce
|
ห้องอาหาร HARBOUR VIEW อกไก่งวงสอดไส้ลูกพรุนซอสมาซาร่า เสิร์ฟพร้อมผักอบ และเพนเน่, ไก่งวงอบซอสไวน์แดง เสิร์ฟพร้อมข้าวอิตาเลี่ยนสอดไส้ชีสทอด และมะเขือเทศแห้ง ไก่งวงสูตรเด็ด ห้องอาหาร ฮาเบอร์ วิว เชิญทุกท่านมาผ่อนคลายกับบรรยากาศสบายๆ พร้อมลิ้มรสเมนูพิเศษประจำเดือนพฤศจิกายนนี้ด้วย อกไก่งวงสอดไส้ลูกพรุนซอสมาซาร่า เสิร์ฟพร้อมผักอบ และเพนเน่ และ ไก่งวงอบซอสไวน์แดง เสิร์ฟพร้อม ข้าวอิตาเลี่ยนสอดไส้ชีสทอด และมะเขือเทศแห้ง ที่จะทำให้คุณประทับใจมิรู้ลืม
HARBOUR VIEW RESTAURANT
* TURKEY * Roasted Stuffed Turkey Breast with Prune Served with Masala Sauce, Gratined Vegetables and Sauteed Penne, Stuffed Roasred Turky Breast in Red Wine Sauce Served with Suppli and Sun Dried Tomato |
ห้องอาหาร THE EMPEROR ซุปหมูตุ๋นในลูกสาลี่, ซุปซี่โครงหมูตุ๋นลูกเดือย และ เห็ดหูหนูขาว ซุปชั้นดี ห้องอาหารจีนดิ เอมเพอเรอร์ ขอเสนอซุปชั้นดีรสชาติกลมกล่อม ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ อาทิ ซุปหมูตุ๋นในลูกสาลี่ และ ซุปเนื้อตุ๋นพริกเสฉวน ด้วยน้ำซุปร้อนๆ บวกกับเครื่องปรุง และ วัตถุดิบที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี พิเศษต้อนรับฤดูหนาวกันเลยทีเดียว
THE EMPEROR RESTAURANT
“SOUP” Double-Boiled Pork Soup in Pear, Double- Boiled Young Pork Spare-Rib with Job’s Tears and White Fungus
|