วันจันทร์ที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

โปรโมชั่นอาหาร ประจำเดือน พฤษจิกายน 2012 ที่ โรงแรมมณเฑียรริเวอร์ไซด์


ห้องอาหาร THE CAFÉ

กุ้งแม่น้ำ และ หมูสันในย่าง ซอสมะขาม และ โรสแมรี่, กุ้งแม่น้ำทอดราดซอสมาซาร่า เสิร์ฟพร้อมผักย่าง และมันอบเมนูคนรักกุ้งแม่น้ำ เอาใจคนรักกุ้งเป็นชีวิตจิตใจด้วยเมนูกุ้งแม่น้ำคุณภาพเยี่ยม ที่เราคัดสรรนำมาทำเป็นเมนูชั้นเลิศ อาทิ กุ้งแม่น้ำ และหมูสันในย่าง ซอสมะขาม และโรสแมรี่หรือ กุ้งแม่น้ำทอดราดซอสมาซาร่า เสิร์ฟพร้อมผักย่าง และมันอบ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยตลอดเดือนพฤศจิกายน ที่ ห้องอาหารเดอะ คาเฟ่

THE CAFÉ RESTAURANT

* RIVER BOUNTY* Pan Fried River Prawns and Grilled Medallions of pork with Tamarind and Rosemary Sauce, Sauteed River Prawns with Masala Sauce Served with Grilled Mixed Vegetables and Roasted Potato


ห้องอาหาร SAICHOL

เนื้อย่างใบชะพลู, กุ้งผัดตระไคร้ เวียดนามจานอร่อย คนรักสุขภาพห้ามพลาดความอร่อย ที่ ห้องอาหารสายชล จัดมาให้ตลอดเดือนพฤศจิกายน อาทิ เนื้อย่างใบชะพลู และ กุ้งผัดตระไคร้  รับประกันความอร่อยที่คุณจะต้องติดใจ จนขอสักใหม่อีกจาน

SAICHOL RESTAURANT

* VIETNAMESE VERVE * Grilled Filled of Beef with King Henry Leave, Stir Fried Prawns with Lemongrass Sauce


ห้องอาหาร HARBOUR VIEW

อกไก่งวงสอดไส้ลูกพรุนซอสมาซาร่า เสิร์ฟพร้อมผักอบ และเพนเน่, ไก่งวงอบซอสไวน์แดง เสิร์ฟพร้อมข้าวอิตาเลี่ยนสอดไส้ชีสทอด และมะเขือเทศแห้ง ไก่งวงสูตรเด็ด ห้องอาหาร ฮาเบอร์ วิว เชิญทุกท่านมาผ่อนคลายกับบรรยากาศสบายๆ พร้อมลิ้มรสเมนูพิเศษประจำเดือนพฤศจิกายนนี้ด้วย อกไก่งวงสอดไส้ลูกพรุนซอสมาซาร่า เสิร์ฟพร้อมผักอบ และเพนเน่ และ ไก่งวงอบซอสไวน์แดง เสิร์ฟพร้อม ข้าวอิตาเลี่ยนสอดไส้ชีสทอด และมะเขือเทศแห้ง ที่จะทำให้คุณประทับใจมิรู้ลืม

HARBOUR VIEW RESTAURANT


* TURKEY * Roasted Stuffed Turkey Breast with Prune Served with Masala Sauce, Gratined Vegetables and Sauteed Penne, Stuffed Roasred Turky Breast in Red Wine Sauce Served with Suppli and Sun Dried Tomato


ห้องอาหาร THE EMPEROR

ซุปหมูตุ๋นในลูกสาลี่, ซุปซี่โครงหมูตุ๋นลูกเดือย และ เห็ดหูหนูขาว ซุปชั้นดี ห้องอาหารจีนดิ เอมเพอเรอร์ ขอเสนอซุปชั้นดีรสชาติกลมกล่อม ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ อาทิ ซุปหมูตุ๋นในลูกสาลี่ และ ซุปเนื้อตุ๋นพริกเสฉวน   ด้วยน้ำซุปร้อนๆ บวกกับเครื่องปรุง และ วัตถุดิบที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี พิเศษต้อนรับฤดูหนาวกันเลยทีเดียว

THE EMPEROR RESTAURANT

“SOUP” Double-Boiled Pork Soup in Pear, Double- Boiled Young Pork Spare-Rib with Job’s Tears and White Fungus

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น