วันศุกร์ที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

พิธีมงคลสมรส Wedding Fair 2013


ในปัจจุบัน นอกจากเรื่องของพิธีการอย่างการแห่ขันหมาก หลั่งน้ำสังข์ หรือ พิธีทางศาสนาที่จำเป็นต้องให้ความสำคัญแล้ว งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสในช่วงเย็น ชุดเจ้าบ่าวสาว หรือ แม้กระทั่งธีมของงานอย่าง งานดอกไม้แสนหวาน งานสีสันสดใส งานย้อนยุค ดีไอวาย หรือ ธีมงานที่แปลกแหวกแนวล้วนเป็นองค์ประกอบสำคัญที่จะทำให้งานแต่งงานนั้นออกมาสมบูรณ์ และ เป็นที่น่าจดจำสมกับเป็นวันที่สำคัญที่สุดวันหนึ่งในชีวิตนั้น อิทธิพลส่วนหนึ่งในการจัดงานมงคลสมรสคงมาจากรูปแบบ และ ความนิยมที่มีการเปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัยเพื่อให้เข้ากับวิถีชีวิตของคนในปัจจุบัน




ทั้งนี้รูปแบบในการจัดงานก็เป็นสิ่งที่จำเป็น ไม่ว่าจะเป็นพิธีไทย พิธีจีน หรือ แม้กระทั่งพิธีอินเดีย เป็นงานกลางแจ้ง ริมแม่น้ำ หรือภายใน ห้องจัดเลี้ยง เป็น อาหารแบบบุฟเฟ่ต์ ค๊อกเทล หรือ โต๊ะจีน โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ ก็สามารถให้ บริการจัดงานแต่งงาน ได้แบบครบวงจร ตรงตามความต้องการและธีมของงานนั้นๆ เพราะมีประสบการณ์ที่สั่งสมมาเป็นระยะเวลากว่า 19 ปี อีกทั้งยังมี ห้องจัดเลี้ยง หลากหลายขนาดให้เลือกตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึง ห้องแกรนด์บอลรูม ที่สามารถรองรับแขกในงานแต่งงานแบบงานค๊อกเทลได้มากกว่า 1,000 คน ห้องดิเอมเพอเรอร์สวีท ที่เน้นการตกแต่งด้วยสีแดง สีแห่งความเป็นสิริมงคลตามความเชื่อของคนจีน หรือจะเป็น ศาลาริมน้ำ ที่เหมาะสำหรับงานนอกสถานที่ให้บรรยากาศสุดโรแมนติก  นอกจากนี้อาหารเองก็เป็นส่วนสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น หรือ แม้กระทั่ง อาหารนานาชาติ ก็ได้รับผลตอบรับอย่างดีเยี่ยมว่ารสชาติอร่อยล้ำสมคำร่ำลือ




และ สำหรับว่าที่เจ้าบ่าว - สาว คู่ใหนที่กำลังมองหาทีมงานมืออาชีพที่พร้อมให้คำปรึกษาพร้อมทั้งเนรมิตให้พิธีมงคลสมรสนั้นออกมาสมบูรณ์แบบ และให้ทุกหัวใจที่ความรักกำลังเบ่งบานได้อบอุ่นหัวใจไปกับเราในงาน The Montien Riverside Wedding Fair 2013 ในวันที่ 8 - 9 มิถุนายน 2556 นี้ พร้อมลุ้นรับบัตร " ระเบียงพยากรณ์ " เพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญทางด้านโหราศาสตร์ได้ให้คำปรึกษาแก่ว่าที่บ่าว-สาวในเพราะความเชื่อใดๆ ก็ตามที่จะทำให้ การแต่งงาน และ คู่รักประสบความสำเร็จ มีความสุขในชีวิตคู่ล้วนแต่มีความสำคัญทั้งสิ้น เราจึงอยากให้ทุกท่านมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานเพื่อให้ งานแต่งงาน ในฝันเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบ

วันอังคารที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2556

ต้นกำเนิด อาหารบุฟเฟ่ต์

อาหารบุฟเฟ่ต์ 
อาหารการกินถือเป็นปัจจัย 1 ใน 4 ของการดำรงชีวิตและถือเป็นเรื่องสำคัญ จากอดีตจนถึงปัจจุบันอาหารมีการปรุงรสแต่งสีเติมกลิ่นให้เป็นไปตามต้องการของมนุษย์ และ ยุคสมัยที่มีการเปลี่ยนแปลงวัฒนธรรมการกินอย่างต่อเนื่อง และหากเอ่ยถึง " อาหารบุฟเฟ่ต์ " ก็คงจะไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะในปัจจุบัน อาหารบุฟเฟ่ต์ มีความหลากหลายและเป็นที่นิยมของผู้บริโภคเป็นอย่างมาก แต่จะมีใครรู้หรือไม่ว่า " อาหารบุฟเฟ่ต์ " นั้นมีต้นกำเนินมาจากใหน

อาหารบุฟเฟ่ต์ 
อาหารบุฟเฟ่ต์ 
การกิน " อาหารบุฟเฟ่ต์ " มีต้นกำเนิดมาจากประเทศสวีเดนตั้งแต่ยุคของไวกิ้ง ชาวไวกิ้ง ถูกเรียกว่า โจรสลัดแห่งยุโรป เป็นชนเผ่าที่ดำรงชีวิตโดยการซื้อขายสินค้าและปล้นสะดมในการเดินเรือ ใช้ชีวิตสวนใหญ่อยู่บนเรือที่แล่นอยุ่กลางทะเล เวลาขึ้นฝั่งก็จะสั่งอาหารที่อยากกินจำนวนมากมาวางไว้บนโต๊ะจนเต็ม จากนั้นแต่ละคนก็จะตักกินตามใจชอบ นี่จึงเป็นที่มาของ " อาหารบุฟเฟ่ต์ " คำว่า " บุฟเฟ่ต์ " มาจากภาษาฝรั่งเศสว่า Buffet และ อารยะธรรมการรับประทานแบบนี้ก็แพร่หลายไปทั่วโลกจนกระทั่งปัจจุบัน ความหลากหลายก็เพิ่มมากยิ่งขึ้นมีทั้ง บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล บุฟเฟ่ต์อาหารไทย หรือ บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ เป็นต้น แต่มีเพียงจุดเด่นเพียงอย่างเดียวที่ไม่เปลี่ยน คือ การรับประทานแบบต้องบริการตัวเอง

อาหารบุฟเฟ่ต์ 
อาหารบุฟเฟ่ต์ 
" บุฟเฟ่ต์ " ในภาษาไทยและความเข้าใจของคนไทย คือ การเลี้ยงอาหารแบบที่จัดวางอาหารทั้งหมดไว้  บนโต๊ะ และ ให้แขกในงานเดินไปตักอาหารต่างๆ นั้นด้วยตัวเอง สามารถเลือกอาหารที่จะรับประทานได้ตามความพอใจ แต่เพื่อสุขภาพที่ดีผู้บริโภคเองก็ควรจะเลือกรับประทานอาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่ อย่ามากหรือน้อยจนเกินไป

ห้องอาหารเดอะ คาเฟ่ โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่ให้บริการ อาหารบุฟเฟต์นานาชาติ มีทั้งอาหารไทยหลากหลายเมนู อาหารญี่ปุ่น อาหารยุโรป อาหารไทยโบราณหาทานยากอย่าง  ขนมเบื้องญวน ขนมเรไร ที่สับเปลี่ยนมาให้ได้ลิ้มรสกันทุกอาทิตย์และเมนูอาหารที่ขึ้นชื่อจากทุกห้องอาหารของโรงแรมฯ ไม่ว่าจะเป็น ข้าวมันไก่มณเฑียร หรือ ปอเปี๊ยะเวียดนาม ไส้ต่างๆ จากห้องอาหารสายชล โดยเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30 - 14.30 น. นอกจากนี้ทางโรงแรมฯ ยังได้จัดทำโปรโมชั่นคูปองส่วนลด " มา 4 จ่าย 3 " ของห้องอาหารเดอะ คาเฟ่ และ " ลด 20% " ห้องอาหารสายชล ให้ลูกค้าที่เป็น Facebook Fan Page ของโรงแรมฯ เข้ามาปริ้นท์คูปองส่วนลดนี้นำไปใช้ที่ห้องอาหารที่ต้องการใช้บริการได้เลย

วันพุธที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

ข้าวแช่ชาววัง / ข้าวแช่เสวย

วันตรุษจีน 
" ข้าวแช่ชาววัง หรือ ข้าวแช่เสวย " ที่หลายคนคงจะคุ้นหู และ เคยลิ้มรสกันมาบ้าง แต่น้อยคนนักที่จะรู้ถึงที่มาที่ไปในความหลากหลายของข้าวแช่ เพราะไม่ใช่แค่เพียงหน้าตาที่สวยงาม ผักสดที่แกะสลักจนสละสลวย รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เท่านั้น ข้าวแช่ ยังมีประวัติความเป็นมาที่ยาวนานและยังมีความน่าสนใจอื่นๆ อีกด้วย

วันตรุษจีน 
วันตรุษจีน

ข้าวแช่ มีต้นกำเนิดดั้งเดิมมาจากชาวมอญ ตั้งแต่สมัยรัตนโกสินทร์ มักจะทำขึ้นในพิธีตรุษสงกรานต์เพื่อเป็นเครื่องสังเวยถวายเทวดา และ พระสงฆ์เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ผู้ถวาย แต่ด้วยความที่คนไทยกับคนมอญมีการติดต่อแลกเปลี่ยนกันทางวัฒนธรรมมายาวนาน  ทำให้ ข้าวแช่ กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของตำรับไทยได้อย่างกลมกลืน จนกระทั่งได้มีหญิงชาวมอญได้เข้ารับราชการในฝ่ายใน และ ได้ทำ ข้าวแช่ ถวายเป็นเครื่องเสวย ทำให้ได้เลื่อนขั้นเป็น  ข้าวแช่ชาววัง ชื่อเรียกที่ติดปาก และ เมนูยอดนิยมประจำหน้าร้อนของคนไทยมาจวบจนปัจจุบัน เสน่ห์ของ ข้าวแช่ เองก็อยู่ที่กรรมวิธีการปรุงที่พิถีพิถัน เพราะมีขั้นตอน และ องค์ประกอบที่หลากหลายกว่าจะได้มาซึ่ง ข้าวแช่ ที่มีกลิ่นของดอกไม้ซึ่งหาได้ง่ายในช่วงฤดูร้อน เพิ่มความอร่อยด้วยเครื่องเคียงต่างๆ อย่างเช่น ลูกกะปิทอด ปลายี่สกผัดหวาน พริกหยวกสอดไส้ หอมแดงชุปแป้งทอด แก้เลี่ยนด้วยผักสดกลิ่นหอมๆ ที่มีรสเปรี้ยวและเฝื่อน และ สลักให้สวยงามชวนน่ารับประทาน เช่น มะม่วง กระชาย  แตงกวา ต้นหอม และ พริกชี้ฟ้า เวลารับประทานให้ตักน้ำลอยดอกไม้ให้ได้สัดส่วนกับข้าวหอมมะลิ ใส่น้ำแข็งเกล็ดเล็กน้อยให้พอชื่นใจ จากนั้นให้รับประทานกับข้าวก่อน แล้วจึงตามด้วย ข้าวแช่ ก็จะได้รสชาติที่กล่อมกล่อม และ เย็นสดชื่นในคราวเดียวกัน

วันตรุษจีน

นี่คือสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงวัฒนธรรมการรับประทานอันสวยงามที่สืบทอดกันมาแต่โบราณของคนไทยในสมัยก่อน  และ ในช่วงหน้าร้อนนี้ ห้องอาหารเดอะ คาเฟ่ โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์  ก็ได้เตรียม " ข้าวแช่ชาววัง " ไว้บริการแก่ทุกท่านให้ได้มาลิ้มรส และ ลิ้มลองความอร่อยฉบับต้นตำรับชาววัง ที่นอกจากจะอิ่มท้องแล้วได้มาร่วมสืบทอดวัฒนธรรมการรับประทานที่สวยงามให้สืบต่อไปอีกด้วย

วันศุกร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

โปรโมชั่นอาหาร ประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2013 ที่ โรงแรมมณเฑียรริเวอร์ไซด์


ห้องอาหาร THE CAFÉ

DUCK DELIGHTS

อกเป็ดอบราดซอสส้ม และ ไวน์แดง, อกเป็ดสอดไส้ลูกพรุน และเม็ดมะม่วงอบราดซอสเห็ด เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งบดและผักต่างๆ

อกเป็ดเนื้อนุ่ม ห้องอาหารเดอะ คาเฟ่ นำเสนอสองเมนูเด็ด เอาใจนักชิมแบบสุดๆ กับเมนู อกเป็ดอบราดซอสส้ม และไวน์แดง และ อกเป็ดสอดไส้ลูกพรุน และเม็ดมะม่วงอบราดซอสเห็ด เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งบดและผักต่างๆ และ อีกหลากหลายเมนูที่ขนกันมาเพื่อเอาใจนักชิมตัวจริง

ห้องอาหาร SAICHOL

HANOI HOMAGE

แกงกะหรี่ไก่แบบเวียดนาม, ขนมจีนหมูย่างทรงเครื่อง

เวียดนามตัวจริง ตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์นี้ห้องอาหารสายชล ขอเชิญทุกท่านมาลิ้มรสอาหารเวียดนามเมนูเด็ด แกงกะหรี่ไก่แบบเวียดนาม และ ขนมจีนหมูย่างทรงเครื่อง ที่พร้อมจะเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะ และรับรองว่าถ้าใครได้ลองแล้วจะต้องติดใจ

ห้องอาหาร HARBOUR VIEW

SCRUMPTIOUS CRAB

ปูนิ่มทอดกรอบ เสิร์ฟพร้อมเพนเน่ผัดพริก และ เครื่องเทศ, ปูนิ่มผัดซอสครีมไวน์ขาว เห็ด และ ถั่ว เสิร์ฟพร้อมมันผัดกระเทียม ปูนิ่ม...

อร่อยทั้งตัว คนชอบทานปูนิ่มต้องไม่พลาดเมนู ปูนิ่มทอดกรอบ เสิร์ฟพร้อมเพนเน่ผัดพริก และเครื่องเทศ ที่สามารถรับประทานปูได้ทั้งตัว และ ปูนิ่มผัดซอสครีมไวน์ขาว เห็ดและถั่ว เสิร์ฟพร้อมมันผัดกระเทียม ความอร่อยแบบลงตัวที่พร้อมเสิร์ฟตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์นี้ พลาดแล้วจะต้องเสียใจ


ห้องอาหาร THE EMPEROR

SENSATION PRAWNS

กุ้งแม่น้ำอบหนำเลี๊ยบมันกุ้ง, กุ้งแม่น้ำเจี๋ยนเสฉวนสไตล์

กุ้งแม่น้ำแสนอร่อย สัมผัสบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่จะทำให้คุณเจริญอาหารไปกับเมนู กุ้งแม่น้ำอบหนำเลี๊ยบมันกุ้ง และ กุ้งแม่น้ำเจี๋ยนเสฉวนสไตล์ ที่คัดเฉพาะกุ้งสดๆ ตัวโตๆ ผสมผสานกับวัตถุดิบคุณภาพดี จนกลายมาเป็นเมนูเลิศรส ณ ห้องอาหารจีน ดิ เอ็มเพอเพอร์

วันอังคารที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2556

วันตรุษจีน ปีใหม่จีน / Chinese New Year

" ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ ซินเจิ้งหรูอี้ ซินเหนียนฟาไฉ "
ปีใหม่ขอให้ทุกอย่างสมหวัง ปีใหม่ขอให้ร่ำรวย

วันตรุษจีน

คำอวยพรที่คุ้นหู และ ติดปาก มักจะได้ยินเสมอๆ เมื่อใกล้ถึงเทศกาลปีใหม่ของจีน หรือ เทศกาลตรุษจีน ที่มีประวัติยาวนานมากว่าสี่พันปี เป็นเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองมีระยะเวลายาวนานเหมือนกับเทศกาลคริสต์มาสของชาวตะวันตก โดยในปีนี้ วันตรุษจีน ตรงกับวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2556  ซึ่งเป็นเทศกาลที่สำคัญที่สุด และ ถือเป็นการเริ่มต้นปีใหม่ นับตามปฏิทินจันทร - คติ ของชาวจีนทั่วโลกก็ว่าได้

วันตรุษจีน       วันตรุษจีน

เมื่อพูดถึง เทศกาลตรุษจีน เราจะนึกถึงบรรยากาศ การไหว้เทพเจ้า และ บรรพบุรุษ การเชิดสิงโต อั่งเปา หรือ แม้กระทั่งเสียงประทัดที่ถูกจุดจนดังไปทั่วทุกซอกซอย นี่คือสัญลักษณ์ที่เรามักจะพบเห็นและได้ยินทั่วไป  ซึ่งเชื่อกันว่าสิ่งเหล่านี้เป็นพิธีการที่จะเสริมสร้างสิริมงคลให้แก่ครอบครัวนั้นๆ นอกจากนี้ ยังมีประเพณี และ ธรรมเนียมอื่นๆ เกี่ยวกับเทศกาลนี้อีกเช่น สมาชิกในครอบครัวต้องสวมเสื้อผ้าใหม่ ทำความสะอาดบ้านเพื่อต้อนรับ วันตรุษจีน ที่จะมาถึง และ รับประทานอาหารที่มีความหมายเป็นมงคลร่วมกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ซึ่งทาง โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ ก็ได้จัดเตรียม บุฟเฟ่ต์อาหารจีน และ อาหารมงคลต่างๆ อาทิ " หยี่ ซัง - สลัดปลาดิบนำโชค " ที่มีทั้งปลาไท้ และ ปลาแซลมอน ไว้คอยให้บริการแก่ทุกครอบครัว ได้ลิ้มรสอาหารรสเลิศไปพร้อมๆ กับเฉลิมฉลอง เทศกาลตรุษจีน ที่จะมาถึงนี้อีกด้วย

วันตรุษจีน

เพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขนี้ โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ ขอมอบภาพถ่ายที่ระลึกช่วงเวลาแห่งความสุขให้กับทุกครอบครัวที่มาทานอาหารที่ ห้องอาหารจีน ดิ เอมเพอเรอร์ พร้อมรับสิทธิ์จับรางวัลพิเศษ !!! จากต้นส้มมงคล ไม่ว่าจะเป็น อั่งเปามั่งมี หรือ ของขวัญมงคลอื่นๆ ที่จะทำให้ผู้รับทั้งอิ่มใจ  และ ยังอิ่มท้องไปกับอาหารที่อร่อยเลิศรสหลากหลายเมนูในวันพิเศษ ๆ เช่นนี้อีกด้วย

วันศุกร์ที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2556

ติ่มซำ / Dimsum / 點心


เตี่ยนซิน หรือ ที่คนไทยเรียกกันจนติดปากว่า ติ่มซำ ในภาษาจีนกลางแปลว่าขนม ส่วนในภาษาจีนกวางตุ้ง แปลว่าตามใจหรือตามสั่ง ภาษาอังกฤษ คือ Touch of Heart หมายถึง การทำอาหารคำเล็กคำน้อยที่นอกจากจะต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์แล้ว ยังต้องใช้ฝีมือในการประดิดประดอยให้อาหารออกมาหน้าตาสวยงามอีกด้วย


การกิน ติ่มซำ เป็นวัฒนธรรมของชาวกวางตุ้งชั้นสูง มีต้นกำเนิดมาจากมณฑลกวางตุ้งทางตอนใต้ของจีน เดิมนั้นนิยมรับประทาน ติ่มซำ กันตั้งแต่เช้า คู่กับชาดำที่เป็นชาโปรดของคนกวางตุ้งนั่นเอง และด้วยความที่เป็นอาหารทานง่าย และ รสชาติแปลกใหม่ ติ่มซำ จึงกลายเป็นอาหารที่นิยมไปทั่วโลก และเมื่อได้รับความนิยมมากขึ้น บรรดาเจ้าของร้านจึงคิดหาเมนูต่างๆ ขึ้นมาเป็นคำเรียกรวมอาหารหลากหลายอย่าง ที่มีขบวนการ นึ่ง อบ ทอด แช่เย็น เช่น ขนมจีบ ซาลาเปา ฮะเก๋า เกี๊ยวซ่า และ บรรจุในภาชนะขนาดเล็ก เช่น เข่งไม้ไผ่ หรือจานใบเล็กๆ ว่า ติ่มซำ ดังนั้นรูปแบบของอาหารชนิดนี้จึงมีการพัฒนารูปแบบออกไปมากมายไม่มีที่สิ้นสุด มีเมนูเป็นพันๆ ชื่อ แล้วแต่เชฟจะรังสรรค์หรือคิดเมนูให้สอดคล้องกับวัตถุดิบและรูปร่างหน้าตาของเมนูที่คิดขึ้นมา แต่ทว่าขบวนการในการทำ ติ่มซำ นั้นกลับไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เชฟติ่มซำนั้นจะทำเฉพาะ ติ่มซำ เท่านั้น จะไม่ปะปนกับเชฟทำอาหารทั่วไป แต่กว่าจะได้มาเป็นเชฟทำ ติ่มซำ นั้นก็จะต้องผ่านการฝึกฝนมาเป็นแรมปี กว่าจะได้รูปร่างที่สวยงาม และรสชาติที่กลมกล่อม




ในปัจจุบัน วัฒนธรรมในการรับประทานอาหาร ติ่มซำ ได้เปลี่ยนไปตามยุคสมัย จากที่เคยรับประทานเพื่อรองท้อง หรือเป็นอาหารเรียกน้ำย่อย ก่อนที่จะสั่งอาหารหลักอื่นๆ ก็เปลี่ยนมาเป็นรับประทาน ติ่มซำ แต่เพียงอย่างเดียว เพราะความหลากหลายของติ่มซำที่มีทั้งคาว ทั้งหวานก็ทำให้ผู้รับประทานอิ่มท้องได้ไม่แพ้กับการรับประทานอาหารจานหลักอื่นๆ เลย


ห้องอาหารจีน ดิ เอมเพอเรอร์ โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ เป็นอีกที่หนึ่งที่ให้บริการ บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ (อลาคาร์ท) หลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นเมนูที่เป็นที่รู้จักกันทั่วไปอย่าง ขนมจีบ ฮะเก๋า ซาลาเปา ไปจนถึงเมนูที่เชฟคัดสรรค์มาเป็นพิเศษอย่าง กุ้งเต้น ห่ามโสยโกะ หรือซุปเพื่อสุขภาพต่างๆ เป็นต้น พิเศษ!!! สำหรับลูกค้าที่ถือบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ทุกประเภท ลดสูงสุด 50% ทันที ตั้งแต่ 1 มกราคม – 31 มีนาคม 2556 นี้ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 0-2292-2999 ต่อ 3202, 3214