วันศุกร์ที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2555

โปรโมชั่นอาหาร ประจำเดือน ธันวาคม 2012 ที่ โรงแรมมณเฑียรริเวอร์ไซด์


ห้องอาหาร THE CAFÉ

เบอร์เกอร์ไก่งวง เสิร์ฟพร้อมเฟรนซ์ฟรายด์, สเต็กอกไก่งวงซอสแคนเบอร์รี่ เสิร์ฟพร้อมแป้งข้าวโพดย่าง และ ซัลซ่ามะเขือเทศ, ไก่งวงชวนหรรษา ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสด้วยเมนูไก่งวงแสนอร่อย จาก ห้องอาหารเดอะ คาเฟ่ อาทิ เบอร์เกอร์ไก่งวง เสิร์ฟพร้อมเฟรนซ์ฟรายด์ และ สเต็กอกไก่งวงซอสแคนเบอร์รี่ เสิร์ฟพร้อมแป้งข้าวโพดย่าง และซัลซ่ามะเขือเทศ ที่พร้อมให้คุณได้ฉลองคริสต์มาสและหรรษากันอย่างเต็มที่ตลอดเดือนธันวาคม

THE CAFÉ RESTAURANT

TURKEY TREATS, Turky Burger Served with French Fries, Turkey Steak Cranberry Sauce Served with Polenta and Tomato Salsa


ห้องอาหาร SAICHOL

หมูย่างซอสมะขาม เสิร์ฟพร้อมเส้นหมี่ และ ผักดอง, หมูสันนอกติดซี่โครงย่างตะไคร้ราดซอสเครื่องเทศสด, เมนูหมูหมู, ตลอดเดือนธันวาคมนี้ ห้องอาหารสายชลภูมิใจเสนอความนุ่มที่คุณไม่ควรพลาดด้วยเมนูหมูย่างซอสมะขาม เสิร์ฟพร้อมเส้นหมี่ และผักดอง และ เมนูสุขภาพหอมสมุนไพรอย่างหมูสันนอกติดซี่โครงย่างตะไคร้ราดซอสเครื่องเทศสด กลายความอร่อยแสนลงตัวที่ท้าให้คุณลองแล้ววันนี้

SAICHOL RESTAURANT

PORK PLEASURES, Grilled Filled of Pork Tender Loin with Tamarind Sauce, Grilled Pork Chop with Lemongrass and Fresh Herbs Sauce


ห้องอาหาร HARBOUR VIEW

ปลาทูน่าหมักเครื่องเทศสดอบซอสบาร์ซามิก เสิร์ฟพร้อมข้าวผัดกระเทียม และ ผักผัดเนย, ปลาทูน่าราดซอสโรสแมรี่ และกระเทียม เสิร์ฟพร้อมผักโขม และสปาเก็ตตี้เส้นแบน, ทูน่าปลาเลิศรส, ตลอดเดือนธันวาคม ห้องอาหารอิตาเลียนฮาร์เบอร์วิว ขอเสนอเมนูปลาทูน่าแสนอร่อย อาทิ ปลาทูน่าหมักเครื่องเทศสดอบซอสบาร์ซามิก เสิร์ฟพร้อมข้าวผัดกระเทียม และผักผัดเนย และ ปลาทูน่าราดซอสโรสแมรี่ และกระเทียม เสิร์ฟพร้อมผักโขม และสปาเก็ตตี้เส้นแบน สองเมนูที่คนชอบทานปลาห้ามพลาด เพราะนอกจากจะได้ทานปลาอร่อยแล้ว ยังได้สุขภาพดีกลับบ้านไปด้วย

HARBOUR VIEW RESTAURANT

TUNA TEMPTATION, Bake Fillet of Tuna Fish with Balsamic Sauce, Served with Sauteed Artichoke, Egg Plant and Mushroom, Charcoal Grilled Fillet of Tuna Fish  with Rosemery Sauce, Served with Sauteed Spinach and Linquine


ห้องอาหาร THE EMPEROR

ยอดผักกวางตุ้งฮ่องกงราดซอสเป๋าฮื้อ, คะน้าฮ่องกงผัดซอสเต้าโซ, กรอบอร่อยกับผักใบเขียว, สัมผัสความความสดกรอบของผักใบเขียวที่เต็มไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการกับเมนู ยอดผักกวางตุ้งฮ่องกงราดซอสเป๋าฮื้อ และ คะน้าฮ่องกงผัดซอสเต้าโซ ที่มาพร้อมรสชาติต้นตำรับจีนแท้ได้ที่ ห้องอาหารจีน ดิ เอมเพอเรอร์ ตลอดเดือนธันวาคมนี้

THE EMPEROR RESTAURANT

HONG KONG VEGETABLES, Wok-Fried Hongkong Vegetables with Abalon Sauce, Wok-Fried Hongkong Kale with Taoso Sauce

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น