งาน Wonder Noodle 2012 ที่ @CentralPlaza Rama3 ระหว่างวันที่ 12-18 กรกฎาคม 2555 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้นG โดยจัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “Flora Noodle – หอมหวลเมนูเส้นกลิ่นพฤกษา” ซึ่งภายในงาน โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ ได้เข้าร่วมจัดจำหน่ายเมนูเส้นด้วย
|
ห้องอาหารสายชล โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ ภูมิใจนำเสนอ “ข้าวเกรียบปากหม้อเวียดนาม” เมนูที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เชิญชวนให้ทุกท่านได้มาลิ้มรสความอร่อยจากแป้งนุ่มๆ อันมีส่วนผสมของดอกอัญชัน ที่ทำให้แป้งของข้าวเกรียบนั้นมีสีม่วงระเรื่อดูสวยงาม และไส้สูตรพิเศษที่อัดแน่นไปด้วยกุ้ง หมูสับ และ ถั่วทอง โดยนำมาผัดกับต้นหอมให้ เข้าที่ พร้อมเคียงมากับหมูยอเวียดนามชิ้นพอดีคำ โรยหน้าด้วยหอมเจียวกรอบๆชวนรับประทาน เสิร์ฟคู่กับน้ำจิ้มผักดองรสหวานอมเปรี้ยว ทำให้ “ข้าวเกรียบปากหม้อเวียดนาม” เป็นเมนูที่มีมีกลิ่นอายจากพฤกษาธรรมชาติ อร่อยลงตัวในขณะที่เสิร์ฟร้อนๆ มาให้ทุกท่านได้รับประทานกัน นอกจากนี้ยังมีเมนู ผัดหมี่ฮกเกี้ยน, ก๋วยเตี๊ยวราดหน้าเต้าซี่หมู จาก ห้องอาหารจีน ดิ เอ็มเพอเรอร์ และเมนูไทยๆ อย่าง หมี่กะทิ และ ข้าวซอย อีกด้วย |
ลิ้มรสความอร่อยของเมนูนี้ได้ในงาน Wonder Noodle 2012
ลานโปรโมชั่น ชั้น G เซ็ลทรัลพระราม 3 ระหว่างวันที่ 12-18 กรกฎาคม 2555
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น