วันจันทร์ที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2555

โปรโมชั่นอาหาร ประจำเดือน มกราคม 2013 ที่ โรงแรมมณเฑียรริเวอร์ไซด์


ห้องอาหาร THE CAFÉ

ปลาทูน่าเพื่อสุขภาพ เอาใจคนที่รักสุขภาพโดยเฉพาะ กับเนื้อปลาทูน่าที่มีคุณประโยชน์มากมาย นำมาปรุงให้หลากหลายในเมนู ปลาทูน่าหมักเครื่องเทศสดทอดราดซอสวาซาบิ เสิร์ฟพร้อมถั่วหวาน และมันต้ม และ ปลาทูน่าอบ และกุ้งผัดซอสดริว เสิร์ฟพร้อมมันบด ข้าวโพดบด และผักโขมผัดกระเทียม ตลอดทั้งเดือนมกราคม นี้เท่านั้น
  • ปลาทูน่าหมักเครื่องเทศสดทอดราดซอสวาซาบิ เสิร์ฟพร้อมถั่วหวาน และ มันต้ม
  • ปลาทูน่าอบ และกุ้งผัดซอสดริว เสิร์ฟพร้อมมันบด ข้าวโพดบด และ ผักโขมผัดกระเทียม



ห้องอาหาร SAICHOL

สุดยอดกุ้งแม่น้ำ กุ้งแม่น้ำตัวโต นำมาปรุงในแบบฉบับของอาหารเวียดนาม จนกลายมาเป็นเมนู กุ้งแม่น้ำชุปเกล็ดขนมปังทอดราดซอสน้ำปลาหวาน เสิร์ฟกับยำส้มโอ พร้อมทั้งเมนู กุ้งแม่น้ำฝัดสมุนไพร และพริกไทยดำ ที่ยกขบวนกุ้งมาให้ได้ลองลิ้ม ชิมรส และรับรองว่าจะต้องถูกปาก ถูกใจ คนชอบกินกุ้งกันอย่างแน่นอน
  • กุ้งแม่น้ำชุปเกล็ดขนมปังทอดราดซอสน้ำปลาหวาน เสิร์ฟกับยำส้มโอ
  • กุ้งแม่น้ำฝัดสมุนไพร และพริกไทยดำ

ห้องอาหาร HARBOUR VIEW

สวรรค์ของคนรักเนื้อ สำหรับคนที่ชอบรับประทานเนื้อเป็นชีวิตจิตใจ ไม่ควรพลาดเมนู เนื้อสันนอกย่างซอสครีมวาซาบิ เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งอบและผักต่างๆ และ เนื้อสันในย่างราดซอสเห็ดสด เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งทอดและหน่อไม้ฝรั่งจากห้องอาหารอิตาเลียน ฮาร์เบอร์วิว ที่คัดสรรเฉพาะเนื้อชั้นดีคุณภาพเยี่ยม ผสมผสานกับฝีมือการปรุงจากเชฟมืออาชีพจนออกมาเป็นเมนูรสเลิศที่อร่อยแบบลงตัว
  • เนื้อสันนอกย่างซอสครีมวาซาบิ เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งอบและผักต่างๆ
  • เนื้อสันในย่างราดซอสเห็ดสด เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งทอดและหน่อไม้ฝรั่ง


ห้องอาหาร THE EMPEROR

ปลิงทะเลเลิศรส ห้องอาหารจีน ดิ เอ็มเพอเรอร์ ขอเสนอเมนูปลิงทะเลที่นำมาปรุงในหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นเมนู ปลิงทะเลเจี๋ยนยอดผักฮ่องกง ที่รสชาติกลมกล่อมแบบฮ่องกงแท้ๆ หรือเมนู ปลิงทะเลคั่วซอสมองโกเลีย ซอสสูตรต้นตำรับและอีกหลากหลายเมนู โดยเชฟผู้มากประสบการณ์ที่ผสานวัตถุดิบหลักกับฝีมือการปรุงอาหารชั้นยอด พร้อมให้บริการทุกท่านตลอดทั้งเดือนมกราคมนี้
  • ปลิงทะเลเจี๋ยนยอดผักฮ่องกง
  • ปลิงทะเลคั่วซอสมองโกเลีย

วันศุกร์ที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2555

โปรโมชั่นอาหาร ประจำเดือน ธันวาคม 2012 ที่ โรงแรมมณเฑียรริเวอร์ไซด์


ห้องอาหาร THE CAFÉ

เบอร์เกอร์ไก่งวง เสิร์ฟพร้อมเฟรนซ์ฟรายด์, สเต็กอกไก่งวงซอสแคนเบอร์รี่ เสิร์ฟพร้อมแป้งข้าวโพดย่าง และ ซัลซ่ามะเขือเทศ, ไก่งวงชวนหรรษา ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสด้วยเมนูไก่งวงแสนอร่อย จาก ห้องอาหารเดอะ คาเฟ่ อาทิ เบอร์เกอร์ไก่งวง เสิร์ฟพร้อมเฟรนซ์ฟรายด์ และ สเต็กอกไก่งวงซอสแคนเบอร์รี่ เสิร์ฟพร้อมแป้งข้าวโพดย่าง และซัลซ่ามะเขือเทศ ที่พร้อมให้คุณได้ฉลองคริสต์มาสและหรรษากันอย่างเต็มที่ตลอดเดือนธันวาคม

THE CAFÉ RESTAURANT

TURKEY TREATS, Turky Burger Served with French Fries, Turkey Steak Cranberry Sauce Served with Polenta and Tomato Salsa


ห้องอาหาร SAICHOL

หมูย่างซอสมะขาม เสิร์ฟพร้อมเส้นหมี่ และ ผักดอง, หมูสันนอกติดซี่โครงย่างตะไคร้ราดซอสเครื่องเทศสด, เมนูหมูหมู, ตลอดเดือนธันวาคมนี้ ห้องอาหารสายชลภูมิใจเสนอความนุ่มที่คุณไม่ควรพลาดด้วยเมนูหมูย่างซอสมะขาม เสิร์ฟพร้อมเส้นหมี่ และผักดอง และ เมนูสุขภาพหอมสมุนไพรอย่างหมูสันนอกติดซี่โครงย่างตะไคร้ราดซอสเครื่องเทศสด กลายความอร่อยแสนลงตัวที่ท้าให้คุณลองแล้ววันนี้

SAICHOL RESTAURANT

PORK PLEASURES, Grilled Filled of Pork Tender Loin with Tamarind Sauce, Grilled Pork Chop with Lemongrass and Fresh Herbs Sauce


ห้องอาหาร HARBOUR VIEW

ปลาทูน่าหมักเครื่องเทศสดอบซอสบาร์ซามิก เสิร์ฟพร้อมข้าวผัดกระเทียม และ ผักผัดเนย, ปลาทูน่าราดซอสโรสแมรี่ และกระเทียม เสิร์ฟพร้อมผักโขม และสปาเก็ตตี้เส้นแบน, ทูน่าปลาเลิศรส, ตลอดเดือนธันวาคม ห้องอาหารอิตาเลียนฮาร์เบอร์วิว ขอเสนอเมนูปลาทูน่าแสนอร่อย อาทิ ปลาทูน่าหมักเครื่องเทศสดอบซอสบาร์ซามิก เสิร์ฟพร้อมข้าวผัดกระเทียม และผักผัดเนย และ ปลาทูน่าราดซอสโรสแมรี่ และกระเทียม เสิร์ฟพร้อมผักโขม และสปาเก็ตตี้เส้นแบน สองเมนูที่คนชอบทานปลาห้ามพลาด เพราะนอกจากจะได้ทานปลาอร่อยแล้ว ยังได้สุขภาพดีกลับบ้านไปด้วย

HARBOUR VIEW RESTAURANT

TUNA TEMPTATION, Bake Fillet of Tuna Fish with Balsamic Sauce, Served with Sauteed Artichoke, Egg Plant and Mushroom, Charcoal Grilled Fillet of Tuna Fish  with Rosemery Sauce, Served with Sauteed Spinach and Linquine


ห้องอาหาร THE EMPEROR

ยอดผักกวางตุ้งฮ่องกงราดซอสเป๋าฮื้อ, คะน้าฮ่องกงผัดซอสเต้าโซ, กรอบอร่อยกับผักใบเขียว, สัมผัสความความสดกรอบของผักใบเขียวที่เต็มไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการกับเมนู ยอดผักกวางตุ้งฮ่องกงราดซอสเป๋าฮื้อ และ คะน้าฮ่องกงผัดซอสเต้าโซ ที่มาพร้อมรสชาติต้นตำรับจีนแท้ได้ที่ ห้องอาหารจีน ดิ เอมเพอเรอร์ ตลอดเดือนธันวาคมนี้

THE EMPEROR RESTAURANT

HONG KONG VEGETABLES, Wok-Fried Hongkong Vegetables with Abalon Sauce, Wok-Fried Hongkong Kale with Taoso Sauce

วันจันทร์ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2555

วันพ่อแห่งชาติ / Father's Day / พ่อผู้มีแต่ให้...


ในเดือนธันวาคมนี้มีหลายวันสำคัญที่ผู้คนต่างมีกิจกรรมเฉลิมฉลอง ไม่ว่าจะเป็น วันรัฐธรรมนูญ  วันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ รวมถึง วันพ่อแห่งชาติ ที่เป็นหนึ่งวันสำคัญให้เราได้สำนึกถึงบุญคุณของ พ่อ ...
" พ่อ " ผู้ชายที่มีแต่ให้โดยไม่มีข้อแม้ใดๆ มือที่คอยจับยามเราอ่อนแอ แขนที่คอยโอบกอดยามเราผิดหวัง รอยยิ้มที่คอยมอบให้เพื่อเติมพลัง แววตาที่มองมาด้วยความรักเต็มหัวใจ ... จนเราไม่สามารถบรรยายความรักของ พ่อ ได้ว่ามันมากแค่ไหน แต่เราสามารถรับรู้ได้ด้วยหัวใจว่ามันยิ่งใหญ่เพียงใด ผู้ชายที่ได้ชื่อว่า " พ่อ " นั้นพร้อมจะให้ทุกอย่างแก่ลูกได้เสมอ

พ่อ ให้ ... ชีวิตในวันที่ลืมตา
พ่อ ให้ ... การศึกษาในวันที่เติบใหญ่
พ่อ ให้ ... ข้าวของเงินทองใช้สอยไป
พ่อ ให้ ... กำลังใจในวันที่อ่อนแรง
พ่อ ให้ ... ความห่วงใยในวันที่ลูกเหงา
พ่อ ให้ ... โอบกอดคลายความเศร้าในวันที่ท้อแท้
พ่อ ให้ ... ความรักความอบอุ่นในวันที่อ่อนแอ
พ่อ ผู้มีแต่ให้ ... โดยไม่มีข้อแม้หรือเหตุผลใดๆ

วันพ่อแห่งชาติ       วันพ่อแห่งชาติ

สิ่งที่สำคัญที่สุดในตอนนี้ ณ วันที่คุณยังมีโอกาส คือการให้ พ่อ ได้รู้ว่าคุณเองก็ รักพ่อ เช่นกัน และ เนื่องในวันที่ 5 ธันวาคมของทุกปีเป็น วันพ่อแห่งชาติ และ ยังเป็นวันครบรอบ 18 ปีของ โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ ทางเราจึงขอมอบภาพถ่ายที่ระลึกช่วงเวลาแห่งความสุขเป็นของขวัญให้แก่ทุกครอบครัวที่พา คุณพ่อ มารับประทานอาหาร ที่ ห้องอาหารจีน ดิ เอมเพอเรอร์ พร้อมรับซุปสุขภาพ " ไก่ดำตุ๋นยาจีน " เพื่อให้ทุกท่านได้ตอบแทนความรักที่จะทำให้ คุณพ่อ ประทับใจตลอดไป